Giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán tham dự Hội thảo quốc tế ICRMAT 2021

Ngày 10 và 11 tháng 12 năm 2021, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Ban tổ chức ICRMAT tổ chức thành công ICRMAT 2021 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Khoa Kế toán Kiểm toán phối hợp với Khoa Quản lý kinh doanh đồng chủ trì hội thảo.

Trong hai ngày 10-11/12/2021, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế Nghiên cứu về Quản lý và Đổi mới công nghệ 2021 (ICRMAT 2021).

Hội thảo có sự tham gia của 96 báo cáo khoa học chất lượng của các nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế, bao gồm: Ba Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Phillippines, Malaysia, Việt Nam,...

Phát biểu Khai mạc, TS. Bùi Thị Ngân-Phó Hiệu trưởng chào đón các chuyên gia, diễn giả, các nhà nghiên cứu và khách mời đến với Hội thảo. TS. Bùi Thị Ngân nhấn mạnh: Thật vinh dự cho trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, được lựa chọn đăng cai tổ chức hội thảo, đây là dịp để các nhà khoa học trao đổi học thuật, tạo cơ hội hợp tác giữa các trường đại học, học viện, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Tại Hội thảo lần này, 96 báo cáo khoa học được gửi về cho ban tổ chức, 54 báo cáo được lựa chọn để trình bày tại hội thảo chia thành 6 phân ban chuyên môn. Hội thảo quy tụ những quan điểm, góc nhìn và phân tích đa chiều xoay quanh các chủ đề: Quản trị nguồn nhân lực; Quản lý Marketting; Quản lý Kinh doanh quốc tế; Quản lý Tài chính - Ngân hàng; Logistics & Quản trị chuỗi cung ứng;Trách nhiệm xã hội và tinh thần doanh nhân; Quyết định kinh doanh trong bối cảnh đại dịch COVID 19, Công nghệ thông tin trong quản lý vận hành; Quản lý trong công nghiệp 4.0; quản lý hệ sinh thái; Kế toán - Kiểm toán và các chủ đề khác liên quan.

Các giảng viên của Khoa Kế toán Kiểm toán tham dự đầy đủ tại các phiên của Hội thảo, trong đó có 12 bài báo cáo được chọn trình bày tại các phiên của hội thảo. Các chủ đề liên quan đến kế toán kiểm toán đương đại đã được các nhà nghiên cứu, giảng viên trình bày rất sôi nổi tại Hội thảo.

Hội thảo có sự tham gia của Ông Sharath Martin-Giám đốc vùng Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc với vai trò là Diễn giả chính của hội thảo.

Hội thảo được tổ chức rất thành công!

Một số hình ảnh về Hội thảo

Giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán tham dự Hội thảo quốc tế ICRMAT 2021

Giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán tham dự Hội thảo quốc tế ICRMAT 2021

Giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán tham dự Hội thảo quốc tế ICRMAT 2021

  • Thứ Sáu, 16:12 10/12/2021

Tags: