Sáng ngày 23/10/2023, thầy và trò khoa Kế toán - Kiểm toán- Trường đại học Công nghiệp Hà Nội đã có một chuyến tham quan thực tế đầy ý nghĩa tại Công ty TNHH KPMG – văn phòng Hà Nội. Các bạn sinh viên cũng đã có một chuyến “office tour” tại Công ty, trực tiếp quan sát môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, quá trình làm việc vô cùng nghiêm túc của nhân viên và điều đặc biệt về các không gian thư giãn của nhân viên tại Công ty TNHH KPMG. Buổi tham quan đã diễn ra thành công tốt đẹp và mỗi bạn sinh viên góp mặt trong chương trình đều đã thu lượm được những kinh nghiệm vô cùng quý báu, là những hành trang góp phần giúp các bạn tự tin chạm tới ước mơ nghề nghiệp trong tương lai.

Công ty TNHH KPMG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, với văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thành lập từ năm 1994, công ty đã có hơn 28 năm kinh nghiệm, với hơn 8.000 khách hàng là các doanh nghiệp Đa Quốc gia, các doanh nghiệp Trong và Ngoài Nhà nước, doanh nghiệp Tư nhân, doanh nghiệp Start-up và doanh nghiệp Gia đình. KPMG cung cấp 5 dịch vụ kinh doanh chính bao gồm: Kiểm toán, Tư vấn Vận hành, Tư vấn Thương vụ, Tư vấn Thuế và Pháp lý.

Trong lĩnh vực Kiểm toán nói riêng, KPMG là một trong các công ty thuộc nhóm Big4 – các công ty kiểm toán lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu hàng năm bên cạnh PricewaterhouseCoopers (PwC), Deloitte, Ernst and Young (EY).

Chuyến tham quan công ty KPMG sáng ngày 23/10/2023 là hoạt động nối tiếp trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa khoa Kế toán-Kiểm toán- Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội với doanh nghiệp KPMG.

Chuyến tham quan nhiều ý nghĩa của sinh viên ngành Kiểm toán tại Công ty TNHH KPMGChương trình khởi đầu bằng một minigame vô cùng sôi động khiến cho bầu không khí trở nên thoải mái và gần gũi hơn giữa các bạn sinh viên và doanh nghiệp.

Chuyến tham quan nhiều ý nghĩa của sinh viên ngành Kiểm toán tại Công ty TNHH KPMGChuyến tham quan nhiều ý nghĩa của sinh viên ngành Kiểm toán tại Công ty TNHH KPMGĐại diện Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Loan - Phó khoa Kế toán - Kiểm toán phát biểu về tầm quan trọng của chuyến tham quan trong chiến lược đào tạo, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Kiểm toán nói riêng và sinh viên Trường ĐH Công nghiệp nói chung. Đồng thời, gửi lời cảm ơn vì sự đón tiếp rất nồng hậu và mong muốn hợp tác lâu dài với công ty KPMG.

Chuyến tham quan nhiều ý nghĩa của sinh viên ngành Kiểm toán tại Công ty TNHH KPMGTiếp đó, anh Kiều Vinh Mạnh - Giám đốc bộ phận Kiểm toán đã có một số chia sẻ rất ý nghĩa về hành trang, cơ hội việc làm và thách thức của sinh viên trong thời đại công nghệ số.

Chuyến tham quan nhiều ý nghĩa của sinh viên ngành Kiểm toán tại Công ty TNHH KPMGNội dung trao đổi kết thúc với những chia sẻ của Chị Nguyễn Anh Phương- Trưởng nhóm tuyển dụng về kinh nghiệm viết CV (Curriculum vitae) để ứng tuyển vào các công ty kiểm toán- đặc biệt các công ty thuộc nhóm Big4.

Những chia sẻ của 2 diễn giả chính thuộc công ty KPMG vô cùng hữu ích và cần thiết giúp các bạn sinh viên năm 3, năm 4 hiểu rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp, của thị trường và rút ra được kinh nghiệm khi nộp hồ sơ ứng tuyển, cũng như khi bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp KPMG nói riêng và tất cả các doanh nghiệp kiểm toán nói chung.

Chuyến tham quan nhiều ý nghĩa của sinh viên ngành Kiểm toán tại Công ty TNHH KPMG Tác giả: Giảng viên Phạm Thu Oanh

• Thứ Hai, 20:41 23/10/2023

Tìm thành viên tham gia lớp học "Ươm mầm ACCA_2023"

Thứ Sáu, 16:20 22/09/2023