Hội thảo quốc gia về Kế toán, Kiểm toán lần thứ 2-VCAA

Ngày 8 tháng 1 năm 2021, Hội thảo quốc gia về Kế toán, Kiểm toán lần thứ 2-VCAA tổ chức tại trường ĐH Kinh tế-Đại học Đà Nẵng. Hội thảo hội tụ đông đảo các nhà nghiên cứu, các thầy cô giáo, NCS trên toàn quốc về tham dự. Các phiên trao đổi chuyên môn đã diễn ra rất sôi nổi, chất lượng. Hội thảo được đánh giá là thành công.

Xem thêm

Hội thảo "Thấu cảm trong giáo dục và đổi mới sáng tạo trong hoạt động dạy học"

Sáng thứ 5, ngày 24 tháng 12 năm 2020, Khoa Kế toán Kiểm toán đã tổ chức Hôi thảo "Thấu cảm trong giáo dục và đổi mới sáng tạo trong hoạt động dạy học". Hội thảo đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Xem thêm

Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐH khóa 11

Ngày 14 tháng 11 năm 2020, Khoa Kế toán Kiểm toán-Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ tức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho gần 600 sinh viên Đại học khóa 11 tốt nghiệp năm 2020. Về dự lễ có các đại biểu, các vị khách quý đến từ các Hiệp hội nghề nghiệp quốc tế, trong nước, các doanh nghiệp đối tác, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2020

Xem thêm

Khóa đào tạo Đổi mới sáng tạo và Tư duy khởi nghiệp-Đề án 844-Bộ Khoa học và Công nghệ

Tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo của khóa học về Đổi mới sáng tạo và Tư duy khởi nghiệp từ tháng 11/2019 do GS Jane C. Ginsburg-Giám đốc trung tâm Luật Truyền thông và nghệ thuật-Trường Đại học Columbia, Hoa Kỳ thực hiện, trong các ngày từ 27/8/2020 đến 6/9/2020, tại tầng 10 nhà A1 đã diễn ra các chuyên đề còn lại của khóa đào tạo. Các buổi đào tạo đã diễn ra rất sôi nổi giữa các sinh viên, giảng viên và chuyên gia.

Xem thêm