Tọa đàm "Lớp học đảo ngược-Kích hoạt sáng tạo thế hệ Z"

Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2019 tại Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN tổ chức buổi tọa đàm chủ đề "Lớp học đảo ngược-Kích hoạt sáng tạo thế hệ Z". Buổi tọa đàm có sự tham gia đông đảo của giảng viên đến từ các trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và các trường đại học khác. Buổi tọa đàm được đánh giá là thành công.

Xem thêm

Hội thảo quốc gia về Kế toán, Kiểm toán lần thứ 1-VCAA tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 14 và 15 tháng 12 năm 2019, Hội thảo quốc gia về Kế toán Kiểm toán với chủ đề "Kế toán, Kiểm toán trong thế giới số" đã được tổ chức tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Hội thảo được đồng tổ chức bởi 15 trường Đại học, Học viện trên cả nước và tạp chí JABES. Hội thảo có sự tham gia của hàng trăm các nhà khoa học, tổ chức hiệp hội nghề nghiệp, các công ty và đặc biệt là các cán bộ quản lý, giảng viên đến từ khoa Kế toán, Kiểm toán, Quản tri kinh doanh của các trường đại học trên cả nước. Hội thảo được đánh giá là rất thành công.

Xem thêm

Tọa đàm "Đổi mới chương trình đào tạo ngành Kiểm toán"

Sáng ngày 31.10.2019, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức thành công tọa đàm "Đổi mới chương trình đào tạo ngành Kiểm toán". Đến dự Hội thảo có đại diện giám hiệu nhà trường, các hiệp hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp kiểm toán và giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Đào tạo học phần F2-ACCA Management Accounting cho các giảng viên giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh

Từ ngày 03.10.2019-24.10.2019, Bộ môn Hệ thống thông tin kế toán phối hợp với chuyên gia đến từ Học viện tài chính để tổ chức khóa đào tạo về học phần F2-ACCA, Kế toán quản trị (Management Accounting) cho các giảng viên giảng dạy học phần chuyên môn bằng tiếng Anh của Bộ môn.

Xem thêm