Hoạt động trao đổi kinh nghiệm quản lý với các trường đại học phía Nam

Từ ngày 08.8.2019 đến ngày 11.8.2019, đoàn cán bộ quản lý Khoa và bộ môn khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đến tham quan và làm việc với bốn (04) trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các trường đã trao đổi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong các hoạt động quản lý đào tạo chung của nhà trường cũng như hoạt động cụ thể tại các Khoa Kế toán Kiểm toán của trường. Chuyến làm việc được đánh giá là rất thành công.

Xem thêm

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy ngành Kế toán Kiểm toán khóa 10 (2015-2019)

Ngày 01.08.2019, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và khoa Kế toán Kiểm toán đã long trọng tổ chức lế Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Kế toán hệ chính quy khóa 10. Buổi Lễ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo nhà trường, cán bộ giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán, các quý đại biểu đến từ các đơn vị đối tác, các quý phụ huynh và toàn thể sinh viên Đại học chính quy khóa 10.

Xem thêm

Chung kết và trao giải Bóng chuyền CBVC-HSSV năm học 2018-2019

Chiều ngày 4/6/2019 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức vòng chung kết và trao giải Bóng chuyền CBCV và HSSV năm học 2018-2019. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi ngay từ vòng ngoài của 10 đội nam và nữ. Giải đấu được ghi nhận là thành công tốt đẹp.

Xem thêm

Tọa đàm về Kiểm toán nội bộ-Khuôn khổ pháp lý và thực tiễn triển khai

Ngày 27.5.2019, các giảng viên của Khoa Kế toán Kiểm toán -Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham dự tọa đàm chủ đề "Kiểm toán nội bộ-Khuôn khổ pháp lý và thực tiễn triển khai" tại Học viện Tài chính. Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp với sự tham gia và trao đổi ý kiến của rất nhiều đại biểu đến từ các tổ chức quản lý nhà nước, cơ sở đào tạo, và các nhà khoa học quan tâm.

Xem thêm

Hội nghị khoa học HaUI lần thứ 3

Sáng thứ 7, ngày 18.3.2019, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học lần 3, 2019, Hội nghị có sự tham dự đông đảo của các cán bộ nghiên cứu, giảng viên của Nhà trường. Sau phiên tổng thể, các phiên chuyên môn được thực hiện theo từng nhóm lĩnh vực chuyên sâu. Hội nghị đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Xem thêm

Đánh giá khóa luận tốt nghiệp Đại học Kế toán, Kiểm toán khóa 10

Từ ngày 07.05.2019 đến ngày 11.05.2019, Khoa Kế toán Kiểm toán đã tổ chức hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 10. Các Hội đồng đánh giá đã làm việc nghiêm túc, minh bạch, có nhiều trao đổi thẳng thắn trên tinh thần xây dựng giúp sinh viên tăng cường kiến thức thực tế, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình.

Xem thêm