Còn nhớ ngày nào tiếng trống khai giảng đầu năm học mới cho khóa sinh viên ngành Kế toán, ngành Kiểm toán K14 còn vang lên, mở đầu cho biết bao dự định, kế hoạch học tập của thầy cô và các sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán…. Thời gian trôi qua nhanh quá, hôm nay đã là thời điểm để cả thầy và trò khoa Kế toán – Kiểm toán cùng nhìn lại kết quả của bốn năm học tập đầy cố gắng để cùng thực hiện những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã diễn ra đong đầy những cảm xúc yêu thương, sự tin tưởng mà các thầy cô dành cho lứa sinh viên yêu thương K14 của mình. Các sinh viên có kết quả bảo vệ tốt, gương mặt tươi cười, hớn hở vì những cố gắng trong học tập đã được thầy cô đánh giá, ghi nhận nhưng sao đó là những bùi ngùi, run run, xúc động… thậm chí vỡ òa những dòng nước mắt … “Em sắp phải xa trường rồi cô ơi…”.

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và chẳng chờ đợi ai bao giờ. Vậy là thấm thoắt một mùa hè nữa lại đến với những tán phượng rực hồng trên sân trường nhà B3 nhuộm thắm con tim của các sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán khóa 14 trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Bốn năm học không phải là thời gian quá dài so với hành trình cuộc đời của một ai đó, nhưng sẽ là quãng thời gian chứa chan nhiều kỉ niệm nhất với thật nhiều bài học về nghề nghiệp và cuộc sống mà các sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán đã trải qua.

Hôm nay là thời điểm để cả thầy và trò khoa Kế toán – Kiểm toán cùng nhìn lại kết quả của bốn năm học tập đầy cố gắng để thực hiện những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.

Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Tập thể các thầy cô giáo và các em sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán khóa 14 hân hoan, phấn khởi trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (PGS.TS Đặng Ngọc Hùng; Th.S Nguyễn Thị Hải Ly; Th.S Mai Thanh Thủy)

Một điều các thầy cô chắc chắn rằng, các em sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội sẽ mãi luôn tự hào, mãi nhớ những kỷ niệm về ngôi nhà chung Kế - Kiểm và giảng đường B3. Đặc biệt về lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đong đầy những cảm xúc yêu thương, sự tin tưởng mà các thầy cô dành cho lứa sinh viên yêu thương K14 của mình.

Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (TS Trương Thanh Hằng; Th.S Nguyễn Thị Nga; Th.S Vũ Thị Bích Hà)

Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (TS Trần Thị Nga; TS Nguyễn Thị Hồng Duyên; Th.S Nguyễn Thị Hải Ly)

Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (Th.S Lương Thị Hân; Th.S Nguyễn Thị Ngọc Hiền; Th.S Mai Thanh Thủy)

Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (TS Đặng Thị Hồng Hà; TS Phạm Thu Huyền; Th.S Đậu Thị Bích Phượng)

Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (TS Đinh Thị Thanh Hải; Th.S Vũ Lê Long; Th.S Đào Thu Hà)

Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (TS Trần Thị Nga; Th.S Nguyễn Thị Ngọc Hiền; Th.S Bùi Thị Thu)

Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (TS Nguyễn Thị Hồng Duyên; Th.S Nguyễn Thị Kim Hướng; Th.S Hoàng Thị Hương)

Hội đồng bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán (TS Nguyễn Thị Thu Thủy; Th.S Trần Thị Hằng; Th.S Vương Thị Tuyên)

Giờ đây sắp xa trường rồi, chắc hẳn nhiều sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán và rất nhiều thầy cô thầm mong ước rằng “Ước gì thời gian quay trở lại, dù chỉ một lần thôi, để lại được lần nữa các thầy cô trao đổi và truyền thụ kiến thức cho học trò của mình trên giảng đường B3… lần nữa được yêu thương, được các thầy cô quan tâm chia sẻ, thậm chí là được nghe các thầy cô la rầy, động viên, khích lệ nếu sinh viên chưa chăm chỉ học bài…”

Ước gì thời gian hãy ngừng trôi… để có thể biến nơi đây thành mãi mãi… Biết rằng điều đó là không thể nhưng có điều này là mãi mãi này các em. Các thầy cô khoa Kế toán – Kiểm toán sẽ luôn ở bên, luôn dõi theo các học trò yêu quý của mình trên con đường sự nghiệp và chúc các em có thật nhiều thành công và hạnh phúc.

Một số hình ảnh đẹp trong lễ bảo vệ khóa luận Ngành Kế toán - Kiểm toán khóa 14

Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14Cảm xúc ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - Đại học Ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 14

• Thứ Ba, 16:27 23/05/2023

Các bài đã đăng

Chuyến đi tham quan, học tập hè 2023 để khám phá, cảm nhận và nhớ mãi!!!

Thứ Sáu, 09:00 28/07/2023
Kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học quốc gia về Kế toán – Kiểm toán năm 2023 tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội (VCAA 2023)

Thứ Ba, 19:59 06/06/2023

Thứ Ba, 16:27 23/05/2023