Toạ đàm “Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngành Kế toán Kiểm toán”

ACCA Việt Nam phối hợp với RSM Việt Nam và Khoa Kế toán Kiểm toán, Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức buổi toạ đàm chia sẻ thực tế tiếp cận nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên với chủ đề: “Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngành Kế toán Kiểm toán” vào 9h00 sáng thứ 6 ngày 30/09/2022 tại hội trường tầng 5 - Thư viện khu B - Cơ sở 2 - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Theo thoả thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo giữa ACCA Việt Nam và trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, ACCA Việt Nam phối hợp với RSM Việt Nam và Khoa Kế toán Kiểm toán, Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức buổi toạ đàm chia sẻ thực tế tiếp cận nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên với chủ đề: “Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngành Kế toán Kiểm toán”

  • Thời gian: 9h00, Thứ 6, ngày 30/9/2022
  • Địa điểm: Hội trường tầng 5 - Thư viện khu B - Cơ sở 2 – Đại học Công nghiệp Hà Nội
  • Diễn giả: Chị Hoàng Thị Vinh, Giám đốc Kiểm toán, RSM Việt Nam
  • Đăng ký qua link: https://bit.ly/3dDY8gk

Tại buổi chia sẻ, chị Hoàng Thị Vinh sẽ trao đổi với các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm thú vị trong lĩnh vực Kế toán Kiểm toán. Các anh chị RSM cũng sẽ chia sẻ về môi trường làm việc, chương trình tuyển thực tập sinh giai đoạn này của công ty với rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là chương trình Ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA tại RSM Việt Nam. Năm nay, RSM cũng sẽ mở rộng tuyển thực tập sinh với các bạn sinh viên từ năm thứ 3 đấy!

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm toán và tư vấn, hiện nay chị Hoàng Thị Vinh là Giám đốc Kiểm toán, Kiểm toán viên, Chuyên gia Tư vấn Tài chính, Kế toán và Rà soát Tài chính của RSM Việt Nam. Chị là chuyên gia tư vấn hàng đầu được phân công phụ trách các hợp đồng cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn, đào tạo trong và ngoài Công ty.

Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế phong phú cùng sự tận tâm với khách hàng, chị Hoàng Thị Vinh đã đồng hành, trợ giúp và đưa ra nhiều ý kiến tư vấn, nhận được sự tín nhiệm và đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Chị cũng đóng góp tích cực và hiệu quả trong việc xây dựng và phát triển hệ thống quản trị tài chính, giúp khách hàng tự tin đưa ra những quyết định quan trọng và vững bước trên con đường phát triển của mình.

Hẹn gặp các bạn sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán tại buổi trao đổi nhé!

  • Chủ Nhật, 08:25 25/09/2022