Chương trình trao quà hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 (Đợt 1)

Chiều ngày 26 tháng 8 năm 2021, Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Chương trình có sự tham gia của đại diện ICAEW Việt Nam, đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo khoa Kế toán Kiểm toán cùng 125 sinh viên được trao quà hỗ trợ đợt 1. Chương trình được tổ chức online nhưng rất ấm áp với sự chia sẻ của sinh viên với thầy trò và các nhà hảo tâm.

Chiều ngày 26 tháng 8 năm 2021, Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Chương trình có sự tham gia của đại diện ICAEW Việt Nam, ông Nguyễn Đức Nghĩa-Trưởng ban phát triển thị trường khối giáo dục, đại diện lãnh đạo nhà trường có TS.Nguyễn Anh Tuấn-Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Đoàn thanh niên có cô Trương Thanh Hoài-Bí thư đoàn trường, đại diện khoa Kế toán Kiểm toán có PGS.TS Đặng Ngọc Hùng-Trưởng khoa cùng các thầy cô giáo khoa Kế toán Kiểm toán và 125 sinh viên được trao quà hỗ trợ đợt 1.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Hà Nội tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội, Khoa Kế toán Kiểm toán đã thống kê danh sách các sinh viên ở tại Hà Nội học, không về được với gia đình, gặp khó khăn trong cuộc sống, Khoa đã cử một số các thầy cô liên lạc, trao đổi và lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của các em. Với gần 250 em trong danh sách thống kê đợt 1, Khoa đã lọc được 125 sinh viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn nhất để trao quà đợt 1. Những món quà hỗ trợ được đóng góp từ từ tập thể cán bộ giáo viên khóa Kế toán Kiểm toán, Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales-ICAEW, các cựu sinh viên và các nhà hảo tâm. Do tình hình dịch bệnh phức tạp và thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội nên Chương trình trao quà được thực hiện theo hình thức online. Các phần quà được Khoa chuyển đến sinh viên theo hai hình thức là chuyển khoản và chuyển quà bằng hiện vật thông qua dịch vụ vận chuyển.

Chương trình trao quà hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19Ảnh: Toàn cảnh của chương trình trao quà hỗ trợ sinh viên

Phát biểu tại chương trình TS.Nguyễn Anh Tuấn-Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ khó khăn với các em sinh viên, động viên các em sinh viên cố gắng khắc phục khó khăn vượt qua mùa dịch và cũng dặn dò các em sinh viên luôn phải tuân thủ nghiêm túc quy định phòng chống dịch.

Chương trình trao quà hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19Ảnh: TS.Nguyễn Anh Tuấn-Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Thay mặt Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales, ông Nguyễn Đức Nghĩa-Trưởng ban phát triển thị trường khối giáo dục ICAEW Việt Nam đã phát biểu chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên. ICAEW cũng rất vui khi được đồng hành cùng sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán-Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vượt qua mùa dịch.

Ảnh: Ông Nguyễn Đức Nghĩa-Trưởng ban phát triển thị trường khối giáo dục ICAEW Việt Nam phát biểu

Đại diện khoa Kế toán Kiểm toán, PGS.TS Đặng Ngọc Hùng phát biểu chia sẻ khó khăn với các sinh viên, cam kết Khoa sẽ đồng hành với tất cả các bạn sinh viên của Khoa gặp khó khăn, theo tinh thần không để ai lại phía sau. Thầy cũng chia sẻ với sinh viên những hoạt động mà tập thể cán bộ giảng viên của khoa đang tiếp tục thực hiện để hỗ trợ cho sinh viên khác còn lại đang gặp khó khăn.

Đại diện Đoàn thanh niên nhà trường, bà Trương Thanh Hoài đã có phát biểu chia sẻ với sinh viên về những nỗ lực của Đoàn trường trong thời gian qua đã hỗ trợ các bạn sinh viên, đồng hành cùng sinh viên vượt qua mùa dịch thông qua rất nhiều các chương trình, xin hỗ trợ được nhiều nguồn từ các nhà hảo tâm, các tổ chức, các nhân. Đoàn thanh niên tiếp tục đồng hành cùng sinh viên trong thời gian tới

Thay mặt các em sinh viên, bạn Trần Thu Minh Lớp Đại học Kế toán 1 Khóa 13 thay mặt 125 sinh viên phát biểu, gửi lời cảm ơn các thầy cô lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô Khoa Kế toán Kiểm toán, ICAEW, các anh chị cựu sinh viên và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng sinh viên vượt qua khó khăn, cam kết thực hiện theo quy định chống dịch.

Các em sinh viên đã trao đổi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng đến đại diện lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo khoa Kế toán Kiểm toán, mong muốn được tiếp tục đồng hành trong thời gian tới.

Chương trình trao quà hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19Chương trình được tổ chức online nhưng rất ấm áp với sự chia sẻ của sinh viên với các thầy cô giáo và các nhà hảo tâm.

• Thứ Sáu, 07:26 27/08/2021

Thứ Hai, 20:41 23/10/2023
ICAEW USS - Tài khoản toàn cầu - Định hướng tương lai

Thứ Tư, 09:58 09/06/2021
Tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ĐH khóa 12

Chủ Nhật, 08:56 06/06/2021
Nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán năm học 2020-2021

Thứ Sáu, 09:27 30/04/2021
Giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán tham dư Hội thảo khoa học quốc gia tại trường ĐH Lao động Xã hội

Thứ Tư, 08:43 28/04/2021
Khoa Kế toán Kiểm toán-HaUI tham gia hội thảo "Xoát sét bản dịch chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế".

Thứ Sáu, 11:15 16/04/2021