TOẠ ĐÀM "TRIỂN VỌNG VÀ XU HƯỚNG TRONG PHÂN TÍCH DỮ LIỆU KINH DOANH"

Sáng ngày 20/12/2022 tại phòng thực hành Phân tích dữ liệu kinh doanh tòa nhà B9 - Cơ sở 2 - Đại học Công Nghiệp Hà Nội, khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề “Triển vọng và xu hướng trong phân tích dữ liệu kinh doanh” nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh

Xem thêm

Giải bóng đá nữ “THE QUEEN CUP 2022”

Giải bóng đá nữ “THE QUEEN CUP 2022” là sân chơi thể thao được tổ chức cho các em sinh viên khóa 17 đang học tập dưới cơ sở 3 - Hà Nam. Thông qua hoạt động này, các em sinh viên sẽ tạo được mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong chi đoàn lớp, giữa các chi đoàn trực thuộc khoa Kế toán - Kiểm toán đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất nhằm phục vụ tốt cho hoạt động học tập.

Xem thêm

GIẢI XUẤT SẮC HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG 2022 ĐÃ DÀNH CHO SỰ ĐOÀN KẾT, CỐ GẮNG CỦA TẬP THỂ CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ SINH VIÊN LIÊN QUÂN KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN VÀ TRUNG TÂM CƠ KHÍ

Hội diễn nghệ thuật quần chúng đã khép lại với kết quả chung cuộc: Liên quân khoa Kế toán - Kiểm toán & TT Cơ Khí đã vinh dự giành được giải xuất sắc toàn đoàn với 3 tiết mục giải nhất và 1 tiết mục giải nhì.

Xem thêm

Liên quân Kế toán Kiểm toán - Trung tâm Cơ khí tham dự vòng sơ khảo “Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022”.

Hôm qua, tối ngày 03/12/2022 đã diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi “Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022”. Đêm sơ khảo thứ 3 gồm 4 đội với sự tham gia của liên quân TT Cơ Khí – Khoa KTKT. Các tiết mục tham dự cuộc thi của Liên quân đã thực sự bùng nổ, các diễn viên đã cháy hết mình với đêm diễn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ và ban giám khảo cuộc thi.         Buổi thi đã diễn ra tốt đẹp trong sự cổ vũ đông đảo của sinh viên, giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán.

Xem thêm

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Đại hội diễn ra trong không khí hết sức trang trọng trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và dân chủ. Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Công đoàn bộ phận khoa Kế toán – Kiểm toán nhiệm kỳ 2023 - 2028

Xem thêm

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Chiều ngày 30/11/2022 tại tầng 2 nhà A7 với dự góp mặt của toàn bộ Đảng viên trong chi bộ, khoa Kế toán - Kiểm toán tiến hành kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú: Đ/c giảng viên Vũ Thị Bích Hà và sinh viên Trần Thị Mai - Đại học Kế toán 3 - K14

Xem thêm

TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN THỰC TẬP DOANH NGHIỆP SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA 14 NGÀNH KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Buổi tư vấn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Đại học ngành Kế toán - Kiểm toán khóa 14. Ban chủ nhiệm khoa đã hướng dẫn, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến đăng ký thực tập, quá trình thực tập viết khóa luận của sinh viên, qua buổi tư vấn các bạn sinh viên trẻ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng để chuẩn bị hành trang cho mình trong thời gian sắp tới về các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán.

Xem thêm

TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 11 ĐỘI SVTN KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Các em sinh viên muốn tham gia công tác thiện nguyện? Các em muốn có một môi trường trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết? Các em muốn tạo cho mình những kỷ niệm đẹp thời sinh viên? Hãy tham gia Đội Sinh viên tình nguyện Khoa Kế Toán – Kiểm Toán. Cùng với sự phát triển của khoa Kế toán - Kiểm toán, đội Sinh viên tình nguyện của khoa luôn tự hào là một trong những tổ chức lớn mạnh và được các thầy cô tin tưởng.

Xem thêm

TỔNG KẾT HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Khép lại hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thi đua lập thành tích tri ân thầy cô, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Hội thao do liên chi đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp và được nhận định một  mùa giải đầy màu sắc, bùng nổ nhất, thu hút đông đảo sinh viên đến từ nhiều đơn vị tham gia trong 3 bộ môn chính.

Xem thêm

BUỔI GẶP MẶT CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM SINH VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Buổi gặp mặt các thây cô giáo và các thế hệ sinh viên Kế toán - Kiểm toán đã được diễn ra vào hồi 9h30 ngày 18/11/2022 tại phòng họp 106 - B3 Khoa Kế toán - Kiểm toán. Với những tiết mục văn nghệ, những lời ca, tiếng hát về tình thầy trò, những bó hoa tươi thắm mà các thế hệ sinh viên đã dành tặng cho các thầy cô giáo của mình với lòng biết ơn vô bờ, các tình cảm mà các em dành cho các thầy cô mãi là động lực để các thầy cô vững bước trên con đường truyền dạy tri thức.

Xem thêm