Tham quan và làm việc của đoàn cán bộ giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán -Trường ĐH CNHN với công ty cổ phần MISA

Vào chiều ngày 17 tháng 09 năm 2020, Đoàn Cán bộ giảng viên của Khoa Kế toán Kiểm toán-Trường Đai học Công nghiệp Hà Nội đã có buổi gặp mặt, thăm quan trao đổi các hoatrj động hợp tác với Công ty cổ phần MISA, là công ty hàng đầu Việt Nam hiện nay của Việt Nam cung cấp các dịch vụ công nghệ về Kế toán, Tài chính, Thuế và Quản trị doanh nghiệp. Công ty cổ phần MISA và Khoa Kế toán Kiểm toán-Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã kí kết hợp tác được hơn 05 năm. Công ty đã cung cấp cho Khoa và Nhà trường các phần mềm kế toán phục vụ đào tạo thực hành các học phần chuyên môn của ngành Kế toán Kiểm toán.

Trong buổi là việc Khoa Kế toán Kiểm toán cùng công ty MISA đã trao đổi để đưa ra một số định hướng hợp tác mới trong lĩnh vực Thuế như Hóa đơn điện tử và phần mềm quản trị doanh nghiệp để công ty MISA chuyển giao cho khoa Kế toán Kiểm toán đào tạo cho sinh viên trong chương trình đào tạo chính khóa.

Khoa Kế toán Kiểm toán phối hợp chặt chẽ với công ty cổ phần MISA trong hoạt động tuyển dụng.Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, có sự hiện diện ở 16 quốc gia và hơn 70.000 đơn vị hành chính sự nghiệp tin dùng sản phẩm của công ty MISA. Với phương châm “ Con người là tài sản lớn nhất ” vì vậy nên môi trường làm việc rất năng động, vui vẻ và có tính chuyên nghiệp cao. Văn phòng làm việc, cơ sở vật chất mới và hiện đại, có nhiều không gian xanh là nơi lý tưởng để làm việc.

Chuyến tham quan và làm việc của đoàn cán bộ giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán là hoạt động rất có ý nghĩa và hữu ích

  • Thứ Sáu, 07:45 18/09/2020

Tags: