Hội thảo trực tuyến về cơ hội nghề nghiệp cho SV tại Mazars “Great chance landing on you”

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) là tổ chức nghề nghiệp kế toán quốc tế lâu đời nhất thành lập từ năm 1880 tại Anh dưới sự bảo trợ của Nữ hoàng Anh Victoria. ICAEW hiện có hơn 159.000 hội viên làm việc tại 149 quốc gia trên toàn thế giới và là thành viên sáng lập của các Liên minh kế toán lớn như Liên đoàn Kế toán quốc tế (IFAC), Liên minh kế toán toàn cầu (GAA), Tổ chức Chartered Accountants toàn cầu (CAW).

Công ty TNHH Mazars Việt Nam (Mazars) là một trong những đối tác Doanh nghiệp đầu tiên của ICAEW và trong khuôn khổ hợp tác giữa Mazars và ICAEW, Mazars đã dành những cơ hội đặc cách tuyển dụng dành cho sinh viên ICAEW. Cụ thể, những sinh viên hoàn thành xong từ 01 môn trong chương trình CFAB sẽ được thông qua vòng xét tuyển, hoàn thành từ 03 môn trong chương trình CFAB sẽ được đặc cách vào thẳng vòng phỏng vấn.

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng được những sinh viên tài năng chuẩn bị ra trường, ICAEW sẽ phối hợp cùng Mazars tổ chức buổi hội thảo trực tuyến mang tên “Great chance landing on you” với thông tin chi tiết như sau:

- Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 02 tháng 10 năm 2021

- Hình thức: trực tuyến, qua nền tảng Zoom (webinar)

- Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage chính thức của ICAEW Việt Nam: https://www.facebook.com/icaewvietnam/ và đăng kí tham dự tại https://icaew.zoom.us/webinar/register/WN_UNPHTv_mQlyNEzrEbGFIcQ
Các sinh viên năm cuối K13 nhanh tay đăng kí để có cơ hội được lựa chọn nào.

Hội thảo trực tuyến về cơ hội nghề nghiệp cho SV tại Mazars “Great chance landing on you”

  • Thứ Ba, 11:00 28/09/2021

Tags: