Giới thiệu về Câu lạc bộ học thuật (AAA) của sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán-Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thành lập và đi vào hoạt động ngày 09 tháng 09 năm 2014, CLB Học thuật của sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán-Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là sân chơi để các sinh viên có cùng đam mê học tập, chia sẻ và hội kiến thứccó thể gặp gỡ,giao lưu, trao đổi, chia sẻ với nhau để trau dồi những kỹ năng chuyên môn và có điều kiện phát triển bản thân, chia sẻ kinh nghiệm, lan tỏa sự đam mê.

GIỚI THIỆU VỀ CÂU LẠC BỘ AAA - CLB HỌC THUẬT KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán. Nơi để các sinh viên có cùng đam mê học tập, chia sẻ và hội kiến thứccó thể gặp gỡ,giao lưu, trao đổi, chia sẻ với nhau để trau dồi những kỹ năng chuyên môn và có điều kiện phát triển bản thân, chia sẻ kinh nghiệm, lan tỏa sự đam mê, ngày 09.09.2014, Liên chi đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán phối hợp với Hội sinh viên thành lập câu lạc bộ học thuật khoa Kế toán Kiểm toán gọi tắt là AAA (Accounting and Auditing Academic Club)

Câu lạc bộ (CLB) AAA là nơi mà các bạn sinh viên của khoa có thể cùng chia sẻ với nhau tất cả những kinh nghiệm về kĩ năng nghề nghiệp như kỹ năng Phân tích, kỹ năng vượt qua áp lực, Kỹ năng tư duy phản biên, kỹ năng Tin học, Tiếng Anh và các kỹ năng khác,... Ngoài ra, các bạn còn thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, toạ đàm, sinh hoạt chuyên môn nhằm trao đổi, chia sẻ và cũng cố kiến thức với sự hỗ trợ của các Thầy cô giáo cố vấn của CLB, các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội nghề nghiệp. Thêm vào đó, CLB cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi về chuyên môn (như Rung chuông vàng, Tìm kiếm tài năng sinh viên,…) tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thử sức, trải nghiệm để gia tăng kiến thức.

Bạn đang tìm kiếm một môi trường vừa có thể giúp các bạn học hỏi nâng cao kiến thức chuyên ngành vừa giúp các bạn nâng cao các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống? CLB AAA sẽ giúpcác bạn thực hiện mong muốn đó.

Thông tin chung về CLB AAA:

Page CLB: http://www.facebook.com/CLBAAA.HAUI

- Đ/c: Nguyễn Thị Thu Chà - Chủ nhiệm CLB

SĐT: 038 6117280

Facebook: Nguyễn Thị Thu Chà

https://www.facebook.com/cha.thu.96

- Đ/c:Trần Thị Lan Anh - Phó chủ nhiệm CLB

SĐT: 036 4383130

Facebook: Lan Anh

https://www.facebook.com/lananh9.11.99

- Đ/c: Vũ Thị Phương Anh – Phó chủ nhiệm CLB

SĐT: 039 3941616

Facebook: Christiana Vũ

https://www.facebook.com/vuphuonganh9895

  • Thứ Tư, 09:34 09/10/2019

Tags: